Học thiết kế đồ họa - đam mê và sáng tạo

Trung tâm đào tạo đồ họa Việt Tâm Đức

Cách chỉnh màu cho ảnh trong CorelDraw


 chinh mau trong coreldraw
Như tiêu đề thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chỉnh màu sắc trong coreldrawThông thường các ảnh được import vào corel, màu sắc không được như ý muốn, các hình ảnh được dowload trên mạng internet hoặc chụp từ máy ảnh ở hệ 3 màu RGB,

 Vì vậy để chuyển sang hệ 4 màu của bitmap nó lập tức bị thay đổi màu sắc, sự thay đổi mạnh gây bất ngờ cho người cấp ảnh sảy ra chủ yếu ở các màu sáng.

 như màu xanh lá, Đa phần các designer thường sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa khác adobe photoshop để xử lý và import ngược trở lại coreldraw. Việc làm này dần nó cũng trở thành thói quen cuối cùng lãng quên cách chỉnh màu ngay tại coreldraw với 1 thao tác vô cùng đơn giản với kết quả không kém gì photoshop. 


 chinh mau trong coreldraw

để cân chỉnh màu sắc sáng hoặc tối, hoặc tăng xanh, đỏ vàng theo ý muốn bạn nhấn Ctrl + B và Ctrl + Shilft + B, bảng thông tin hiện ra, và bạn sẽ làm việc với nó,
Kích preview để xem kết quả, ok, vậy là ta đã có màu sắc hợp lý với thao tác đơn giản rồi.
Edit
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.