Học thiết kế đồ họa - đam mê và sáng tạo

Trung tâm đào tạo đồ họa Việt Tâm Đức

Hướng dẫn cài đặt CorelDraw x5

huong dan cai dat corel
CorelDraw  là phần mềm đồ họa dạng Vector, ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế mẫu bao bì, thiết kế thiệp cưới, hoa văn in trên vải, hay các ấn phẩm quảng cáo (Banner, Poster, Brochuce, Catalogue,...).
Dung lượng của file không phụ thuộc vào kích thước thật của ấn phẩm mà chỉ phụ thuộc vào số lượng và độ phức tạp của các đối tượng có trong ấn phẩm. Định dạng chuẩn của Corel: *.CDR.
Điểm mạnh của CorelDraw
Với khả năng tạo và hiệu chỉnh đối tượng linh hoạt giúp công việc thiết kế ấn phẩm nhanh chóng và đơn giản. Các đối tượng được tạo ra từ CorelDraw rất sắc nét, và không phụ thuộc vào kích thước của chúng.

Corel cung cấp nhiều hiệu ứng mạnh và đẹp cho phép việc thiết kế các ấn phẩm trở nên đơn giản và nâng cao năng xuất làm việc.

màn hình làm việc.
huong dan cai dat corel

Hướng dẫn cài đặt CorelDraw
Thoát tất cả các phầm mềm đang hoạt động trên máy tính.

Đặt CD phần mềm vào ổ đĩa CD-ROM.

Chương trình Auto run được tự động kích hoạt, các bạn hãy theo các hướng dẫn cài đặt xuất hiện trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm (Rất đơn giản chỉ cần vài cú click chuột là bạn có thể cài đặt hoàn tất phần mềm vào máy tính của mình).


huong dan cai dat corel

 Chú ý: Phiên bản Corel Graphics Suite X5 chỉ hoạt động trên nền Window XP và win 2000 hay mới hơn (Không hoạt động trên các hệ đều hành cũ). Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu là 2GB. Vì vậy nếu máy tính của các bạn không đủ mạnh thì hãy an tâm sử dụng các phiên bản 11.0, 12.0.Khởi động CorelDraw.Chọn 1 trong các cách sau:1. Click Start > All Program > Corel Graphics Suite X5 > CorelDRAW X5.
2. Double Click vào biểu tượng Corel trên màn hình Window.


huong dan cai dat corel

Màn hình welcome sau khi khởi động cho phép các bạn chọn một số chức năng cơ bản.
huong dan cai dat corelNew Blank document: Tạo tài liệu mới.
Open other: Mở file đã có.
Open Graphics: Mở file.
New From Template: Mở file mẫu.

Thoát khỏi phần mềm Corel
Có thể sử dụng nhiều cách:
1. File > Exit (Alt+F4).
2. Hoặc click vào biểu tượng [X] trên title bar.
Chú ý: Hãy lưu các file đang làm việc trước khi thoát khỏi CorelDraw. Trong trường hợp các bạn chưa lưu các file đang đang làm việc thì phần mềm sẽ hiện bảng thông báo để các bạn thực hiện việc lưu file.

Link download phần mềm:

Link crack full :


Tin tức các khóa học và tài liệu liên quan:
Edit
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.