Học thiết kế đồ họa - đam mê và sáng tạo

Trung tâm đào tạo đồ họa Việt Tâm Đức

Lớp học illustrator tại Giảng Võ

Lớp học illustrator tại Giảng Võ. Illustrator là phần mềm thiết kế đồ hoạ được ưa chuộng bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp bởi những tính năng mới ưu việt của nó. Với Illustrator bạn có thể thiết kế những logo, bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, những banner, poster quảng cáo ấn tượng. Hay những icon ngộ nghĩnh, biểu đồ, bản đồ.... 


Lớp học illustrator tại Giảng Võ
Lớp học illustrator tại Giảng Võ

>>>Xem chi tiết khoá học illustrator tại Giảng Võ để biết được lịch học, học phí và nội dung học của khoá học illustrator này.


Khoá học illustrator tại Giảng Võ có điều gì thú vị và đặc biệt?


+100% thực hành thực tế. Với cơ sở vật chất đầy đủ, tiên nghi. Học viên được cung cấp máy tính để thực hành. Bạn sẽ được tiếp thu kiến thức trong lúc thực hành. Trăm hay không bằng tay quen- Hãy thực hành thật nhiều để có thật nhiều kinh nghiệm.

+ Kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề đào tạo đồ họa và lập trình, dayhocdohoa.com hiểu được học viên cần gì khi đến với khóa học photoshop tại Giảng Võ.

+Cầm tay chỉ việc không còn là điều quan trọng. Bởi chỉ có lớp học illustrator tại Giảng Võ, giữa thầy và trò sẽ là sự thấu hiểu và cùng nhau phát triển. Vươn tới đỉnh cao của thế giới đồ họa

*** Gọi điện trực tiếp để được tư vấn về khoá học thiết kê đồ hoạ này
 
.

+ Hỗ trợ việc làm sau kết thúc khóa học. Học viên sẽ được nhận trực tiếp vào làm tại công ty hoặc được giới thiệu đến những đối tác của công ty.

Còn rất nhiều những điều đặc biết và thứ vị đang chờ bạn tại khoá học illustrator tại Giảng Võ này. Nhanh tay đăng ký khoá học để trở thành nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp.


Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao
Xem thêm ảnh sản phẩm  học viên thiết kế:

Sản phẩm học illustrator tại Giảng Võ
Bao bì được thiết kế bằng illustrator

học illustrator tại Giảng Võ
Icon ngộ nghĩnh  

Edit
Share on Google Plus

About Học đồ họa chuyên nghiệp

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.