Học thiết kế đồ họa - đam mê và sáng tạo

Trung tâm đào tạo đồ họa Việt Tâm Đức

Học thiết kế đồ họa và thiết kế logo cơ bản

Học thiết kế đồ họa và thiết kế logo cơ bản
Logo sẽ sánh bước lâu dài cùng thương hiệu của bạn, vì vậy công việc thiết kế logo không thể xem thường. Cho dù bạn làm việc này cùng tổ thiết kế hay tự mình làm, bạn đều phải nhận ra rằng hình ảnh, hình dạng, mẫu chữ và màu sắc của logo sẽ làm nổi bật công ty của bạn.
Học thiết kế đồ họa và thiết kế logo cơ bản
Khóa học thiết kế logo cơ bản
 Điều thú vị ở những logo nổi tiếng và dễ nhớ chính là sự độc đáo của chúng. Những đuờng cong bằng vàng của McDonald; Apple Computer lại sử dụng hình ảnh quả táo; logo của Coca Cola thì dùng kiểu chữ khác thường. Còn logo của bạn thì sao, hãy bắt tay vào công việc ngay và những ý tưởng sẽ tìm đến bạn. Và bởi vì không có quy tắc nào cho việc thiết kế, nên bạn cần phải cân nhắc về ý nghĩa của logo trước khi bắt tay vào việc phắc họa  nó. 

Nguyên tắc tham khảo

Mặc dù không có luật lệ nào liên quan tới việc trang trí logo, nhưng 1 vài hướng dẫn vẫn tồn tại. Ở phía cuối con đường là loại Logo công nghệ cao, còn ở đầu kia là những logo phục vụ cho việc kinh doanh, và logo từ “kinh doanh tới kinh doanh” đứng ở giữa 2 đầu con đường.

High tech logo - thường góc cạnh và giống như bị đục đẽo - mục đích của chúng là tạo nên sự cuốn hút, sáng tạo.

Service-oriented logo - thường bằng phẳng và tròn trịa - mục đích của chúng nhằm tạo nên cảm giác thân thiện và đổi mới.

B2B logos - là sự hòa trộn giữa 2 loại trên, nó thể hiện được sự vững chắc và đáng tin cậy trong kinh doanh.

Hãy xác định xem công ty của bạn rơi vào trường hợp nào, và nhớ rằng logo được sử dụng vào rất nhiều mục đích - như để nhận biết công ty của bạn, để quảng cáo hay phát triễn kinh doanh… Vì vậy nó cần phải cuốn hút, phải đủ độc đáo để đem đến sự khác biệt ngay lập tức và ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng của bạn.

Chi tiết cho việc thiết kế logo

Những hình ảnh, kiểu chữ và màu sắc mà bạn sử dụng, ở nhiều khía cạnh, sẽ khẳng định vị trí của công ty bạn, việc này rất quan trọng để đáp ứng những đòi hỏi bức thiết trước khi đi đến những quyết định khác. Sau đây là 1 số lời khuyên dành cho bạn:

Đơn giản hóa công việc : Logo của bạn cần phải gọn gàng để dễ dàng sản xuất. Hãy tránh làm cho nó phức tạp với đầy rẫy những thông tin và chi tiết; chúng sẽ khiến cho mọi người khó nhớ và gây trở ngại cho bạn khi in nó ra ở kích cỡ nhỏ hơn.

Dùng màu sắc để trang trí : Một mẫu logo đẹp nên trang trí bằng màu đen. Nhưng không có nghĩa là bạn không được dùng các màu khác, nhưng nó phải phù hợp với yếu tố chủ đạo của thiết kế.

Học cách sử dụng màu sắc và kiểu chữ : Nếu bạn sử dụng màu sắc cho logo của mình, bạn cần phải chọn lựa màu sắc phù hợp với công ty mình. Điều này cũng tương tự nếu bạn sử dụng màu sắc cho kiểu chữ trong logo, và luôn chắc chắn rằng nó đem lại thông điệp phù hợp.

Trong quá trình thiết kế logo, hãy luôn nhớ rằng logo của bạn là 1 yếu tố không thể thay đổi. Hình ảnh 1 logo dễ dàng thay đổi có nghĩa là công ty của bạn cũng sẽ như vậy. Nếu logo của công ty bạn độc đáo, mạnh mẽ, hấp dẫn và phù hợp với công việc của nó, bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt.

Nếu có vấn đề thắc mắc về khóa học hay muốn tham gia khóa học thiết kế đồ họa  hãy gọi  : Mr Dương 0982.512.785 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công

tag: khóa học thiết kế đồ họa photoshop ở đâu, học đồ họa photoshop cơ bản và nâng cao ở đâu, đào tạo đồ họa chuyên sâu ở đâu, hoc thiet ke do hoa photoshop o dau tai ha noi, hoc thiet ke do hoa illustrator o dau, hoc do hoa corel draw , hoc do hoa cap toc tai ha noi, nâng cấp tay nghề thiết kế đồ họa cho nhân viên xưởng in

Edit
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.